รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

ประชุมผู้ปกครอง

ประชุมผู้ปกครอง:วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับปวช. เเละ ปวส. ภาคเรียนที่ 2/2560 ประธานในพิธีเปิดโดย นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับผู้ปกครอง ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.2560 ณ ลานโดมอเนกประสงค์