ประกาศ รายชื่อนักเรียน/นักศึกษาโควต้า

1.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช. วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก
2.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก

"การอาชีวะโชว์พราว"

ในวันนี้(25 ธ.ค.60)วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีได้นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "การอาชีวะโชว์พราว"โดยในโครงการได้มีการจัดประชันสื่อน้ำดี ในการเเข่งขันสร้าง Facebook Fanpage 77 ทีมทั่วประเทศ เเละกิจกรรมดีๆอื่นๆให้ชาวอาชีวะได้เข้าร่วมประชันฝีมือ โดยกิจกรรมในวันนี้ได้จัดขึ้นที่ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี