ประกาศ รายชื่อนักเรียน/นักศึกษาโควต้า

1.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช. วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก
2.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก

วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ร่วมดำเนินการอาชีวะอาสา บริการตรวจ ซ่อมรถฟรี ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และรณณรงค์การขับขี่ปลอดภัย ร่วมกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในจังหวัดกาญจนบุรี 28 ธ.ค 60